บาติสต้า นำทีมบู๊ระห่ำ หนีตายสงครามกลางเมือง BUSHWICK ลองเทคแอคชั่นตลอดทั้งเรื่อง (แก้ไข, สถิติ)

“BUSHWICK (บุชวิค) สู้ยึดเมือง” ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่จะถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์อันร้อนระอุของสงครามกลางเมือง

Advertisement

เมื่อในอนาคตรัฐเท็กซัสต้องการแยกตัวออกจากอเมริกา พร้อมส่งกองกำลังทหารชุดดำเข้าบุกยึดมหานครนิวยอร์ก โดยใช้เมืองบุชวิกเป็นเครื่องมือต่อรองในการแบ่งแยกดินแดน ทำให้เหล่าพลเมืองต้องจับปืนสู้เพื่อปกป้องและเอาตัวรอดท่ามกลางสงครามครั้งนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวโดยเหล่านักแสดงผู้มีพลังงานเหลือล้น อาทิ เดฟ บาติสต้า จาก Guardians of the Galaxy (การ์เดี้ยน ออฟ เดอะ กาแล็กซี่), บริทานีย์ สโนว์ จาก Pitch Perfect (พิทช์ เพอร์เฟคท์) ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงจากทีวีซีรีย์สุดฮิต คริสเตียน นาวาโร่ จาก 13 Reasons Why (เธอร์ทีน เรียสันซ์ วาย) และ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง แอนเจลิค แซมบราน่า จาก Precious (พรีเชียส)

Advertisement

“BUSHWICK (บุชวิค)” เรื่องราวของ ลูซี่ (บริททานีย์ สโนว์) หญิงสาวผู้เพิ่งสำเร็จการศึกษาและได้เดินทางกลับมายังถิ่นกำเนิดที่บุชวิค เมืองที่ได้ชื่อว่ามีประชากรหนาแน่นและเป็นศูนย์รวมของผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ แต่ทันทีที่เธอเดินออกจากสถานีรถไฟ เธอกลับพบว่าเมืองเกิดของเธอกำลังถูกปกครองโดยกองกำลังทหารชุดดำพร้อมอาวุธครบมือ เธอได้รับความช่วยเหลือจากอดีตนาวิกโยธินหนุ่ม สตูป (เดฟ บาติสต้า) และได้ค้นพบว่าผู้ที่กำลังจู่โจมเมืองของเธอคือกองกำลังทหารจากเท็กซัสที่ต้องการแบ่งแยกดินแดนโดยใช้เมืองบุชวิกเป็นตัวประกันในการต่อรอง สิ่งเดียวที่เขาทั้งสองทำได้คือการพยายามเอาชีวิตรอดผ่านดงสมรภูมิกลางเมืองไปยังเป้าหมายที่ๆ จะเป็นสมรภูมิสุดท้ายของสงครามครั้งนี้

Advertisement

เตรียมสัมผัสความมันส์สุดเดือดจัดเต็มความระทึกสุดเข้มข้นสุดขั้ว กับครั้งแรกของภาพยนตร์แอคชั่นที่ถ่าย Long Take (ลอง เทค) ตลอดทั้งเรื่อง!! ร่วมระทึกทุกวินาทีกับการเอาตัวรอดท่ามกลางสมรภูมิสงครามกลางเมืองไปพร้อมกันใน “BUSHWICK (บุชวิค) สู้ยึดเมือง” ผลงานแอคชั่นสุดระห่ำและทรงพลังจากทีมสร้าง The Raid (เดอะ เรด) พิสูจน์พร้อมกันทั่วประเทศ 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

M Pictures Co.,Ltd

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ