จากสตูดิโอ จิบลิ สู่ สตูดิโอ โพนอค Mary And The Witch’s Flower อนิเมชั่นที่ใช้เวลาสร้างถึง 3 ปี (แก้ไข, สถิติ)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยหลงใหลในโลกของสตูดิโอจิบลิและชื่นชอบลายเส้นจากแอนิเมชั่นเรื่อง When marnie wasthers และErrietty ปีนี้

Advertisement

ห้ามพลาดแอนิเมชั่นสุดประทับใจแห่งปี Marry and the witch’s Flowerแมรี่ผจญแดนแม่มด ภาพยนตร์เรื่องแรกจากสตูดิโอPonoc ที่ได้ทีมงานแอนิเมเตอร์มือ1 จากสตูดิโอจิบลิกันแบบครบ

Advertisement

Marry and the witch’s Flower ดัดแปลงจากหนังสือแนวแฟนตาซี The Littlest Broomstick ซึ่งเขียนโดย แมรี่ สจ๊วต เล่าเรื่องราวผ่านเด็กสาวอย่างแมรี่ ที่ค้นพบเมล็ดพันธุ์เวทมนตร์จากโลกแม่มดที่ทำให้ตัวเองมีพลังวิเศษเป็นเวลา1คืน โดยเธอเดินทางไปยังโลกเวทมนตร์และได้เผชิญแผนการลับบางอย่างโดยบังเอิญ เมื่อเหล่าสัตว์เวทมนตร์ถูกกักขังโดยพลังความชั่วร้าย แมรี่ตัดสินใจที่จะใช้เวลา 1คืนของเธอหยุดยั้งมันไว้ให้ได้

ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ ผู้กำกับ Arriety และWhen Marnie Was there นั่งแท่นกำกับและเขียนบทให้กับ Marry and the witch’s Flower โดยหนังได้รับเสียงชื่นชมว่ามีส่วนผสมของแฮรี่พอตเตอร์และจิตวิญญาณลายเส้นของSpirited Away ภาพยนตร์จะเข้าฉายในญี่ปุ่นช่วงซัมเมอร์2017 ล่าสุดแมรี่เปิดตัวในญี่ปุ่นและทำรายได้เปิดตัวชนะสถิติที่เรื่อง When Marnie Was There เคยทำไว้ จนทำให้155 ประเทศทั่วโลกรวมซื้อสิทธิแอนิเมชั่นเรื่องนี้ไปฉาย

Marry and the witch’s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มด

เปิดโลกผจญภัยไปกับแม่มดแมรี่พร้อมกัน 21 กันยายนนี้

สกู๊ป ภาพยนตร์

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

MONGKOL MAJOR

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ