สหมงคลฯ เนรมิตร้านไข่เจียวพร้อมเสิร์ฟ ก้อง vs.สิงโต พร้อมแบทเทิลเจียวไข่ หอมกรุ่นความฮา (แก้ไข, สถิติ)

          “สหมงคลฟิล์ม” เนรมิตร้านไข่เจียวพร้อมเสิร์ฟ ก้อง vs.สิงโต พร้อมแบทเทิลเจียวไข่ หอมกรุ่นความฮา เซฟฟานี่, ไพศาล ผู้กำกับโต๊ะพันธมิตร ขึ้นเวทีอบอวลความสนุก แถลงข่าวเปิดตัว “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด”

Advertisement

          วันที่ 4 กันยายน 2560 สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดลาน ชั้น 5 เนรมิตร้านไข่เจียวสุดชิคแอนด์ชิล เพื่อต้อนรับสื่อมวลชน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” พร้อมเสิร์ฟ สารพัดเมนูข้าวไข่เจียว ให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ลิ้มลองกันถึงโต๊ะ พร้อมกับการเปิดตัวแบบพิเศษสุดบทเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” กับการ Featuring เพลงกันครั้งแรก! ของ สิงโต นำโชค และ ก้อง ห้วยไร่ เรียกได้ว่าเป็นการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ที่อบอวล หอมกรุ่น ไปด้วย รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ

Advertisement

          ก่อนเปิดตัวเพื่อนซี้อีก 2 คน อย่าง เซฟฟานี่ อาวะนิค และไพศาล ขุนหนู พร้อม โต๊ะ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ผู้กำกับที่มาเล่าถึงความสนุกสนานในกองถ่าย พร้อมกับเรื่องราวมิตรภาพของมนุษย์เพื่อนทั้ง 5 คนที่ต่างฐานะแต่ร่วมเป็นแรงผลักดันให้กันและกัน พร้อมเก็บภาพรวมชอตพิเศษร่วมกับผู้บริหาร นำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ และ คุณอวิกา เตชะรัตน ประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้สนับสนุนให้ไข่ไทยไปไข่โลก อย่าง คุณกฤษกร ลิ้มประนะ (ผจก.ฝ่ายออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์) บริษัท ง่วนสูน จำกัด และ คุณกชกร เวียสุวรรณ ตำแหน่งผู้อำนวยการธุรกิจน้ำมันอุปโภค-บริโภค บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อรนุช ลาดพันนา โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์, ผู้กำกับ และนักแสดงนำจากภาพยนตร์

          ปิดท้ายด้วย 2 ศิลปินนักร้องนักดนตรีคู่ซี้ที่ฮอตที่สุดแห่งยุคอย่าง ก้อง ห้วยไร่ และสิงโต นำโชค เปิดครัวประชันไข่สะท้านโลกันต์ ร่วมด้วย เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค และไพศาล ขุนหนู เป็นลูกมือเพื่อประชันฝีไม้ลายมือว่าไข่ใครจะเผ็ชถึงใจกว่ากัน โดยมีโต๊ะ ปริภัณฑ์ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานทุกท่านเป็นผู้ตัดสิน บรรยากาศภายในงานเรียกได้ว่า “เจียวไป ฮาไป” สมกับชื่อเรื่อง “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

          นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ภาพยนตร์คอมมิดี้-โรแมนติคที่ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ สอย ฝัน ฟัน ฟิล์ม จับมือตอกความสนุกสนานลงบนกะทะร้อนๆ เปิดมิติใหม่ของภาพยนตร์ ที่บ่มเพาะไอเดียมากว่า 5 ปี เรื่องของ มะลิ นายไข่เจียวกับมิตรภาพห่ามฮา สารพัดวีรกรรมของเพื่อนแก๊งมนุษย์ไข่เจียวอีก 4 คนที่ช่วยกันทั้งผลักและดันให้ นายไข่เจียวเข้าชิงแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว AEC เพื่อความเป็น 1 ในการเป็นแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว!!!!! โดยมี โต๊ะ ปริภัณฑ์ หัวหน้าทีมบอกเล่าไอเดียบรรเจิดเกิดเป็นเรื่องราวสนุกสนาน ห่าม ฮา โดยมี “ไข่เจียว” เป็นสีสันและตัวชูโรง พร้อมถ่ายทอดจังหวะฮาจนเกิดเป็นที่มาของผู้กำกับถั่วงอก นำโดย ก้อง ห้วยไร่, สิงโต นำโชค, เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค, ไพศาล ขุนหนู และบอล เชิญยิ้ม ขึ้นมาร่วมถ่ายทอดความรู้สึก และร่วมแชร์ประสบการณ์บรรยากาศที่เอ่อล้นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ 5 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล Sahamongkolfilm International

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ