“แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” ซุ่มใช้ชีวิตบาทหลวงนานนับปี ก่อนรับบทใน “ไซเลนซ์ ศรัทธาไม่เงียบ” (แก้ไข, สถิติ)

          หลังจากที่ “มาร์ติน สกอร์เซซี่” ผู้กำกับระดับปรมาจารย์แห่งวงการภาพยนตร์ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่อง “ไซเลนซ์ ศรัทธาไม่เงียบ (Silence)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายของ “เอนโด ชูซากุ”

Advertisement

          โดยมีเนื้อหาที่พูดถึงการเดินทางของ 2 มิชชันนารี “โรดริเกซ” และ “การูเป้” เพื่อตามหาอาจารย์ “เฟอร์เรร่า” ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมจดหมายฉบับสุดท้ายว่าได้ละทิ้งศาสนาคริสต์แล้ว โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เลียม นีสัน” “แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” และ “อดัม ไดรเวอร์” มาประชันบทอย่างเข้มข้น

Advertisement

          โดย แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ผู้รับบท “โรดริเกซ” ในเรื่องเผยว่า “หลังจากรู้ตัวว่าได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมได้ไปพบกับมาร์ตินเพื่อพูดคุยกับหนัง และกว่า 2 ชั่วโมงที่เราพูดคุย อ่านบท แลกเปลี่ยนความเห็นกัน ทำให้ผมรู้ว่าเรื่องนี้มีความหมายอย่างไรกับเขา ทำให้ผมรู้ว่าเขาเป็นทั้งคนน่ารัก ใจดี และสัมผัสได้ว่ามาร์ตินตื่นเต้นมากที่จะได้ทำหนังเรื่องนี้ และก่อนถ่ายทำจริง ผมทุ่มเทเต็มที่ในการเรียนรู้ ศึกษาการเป็นบาทหลวงจากบทหลวงคนอื่นๆ ซึ่งใช้เวลาเป็นปี ผมศึกษาทั้งทฤษฎี ฝึกจิตวิญญาณ รวมทั้งสวดภาวนา และเพื่อให้น้ำหนักลดลงให้ได้ 40 ปอนด์ ผมพยายามอย่างมากที่จะไม่กิน ในช่วงเวลานั้นรู้สึกได้เลยว่าโกรธง่าย อารมณ์เสียมากกับทุกสิ่งรอบตัว ผมต้องใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์อยู่กับความเงียบ เพื่อให้อารมณ์สงบลง ก่อนที่จะมาเข้าฉากในวันถ่ายทำจริง”

Advertisement

          สัมผัสภาพยนตร์แห่งจิตวิญญาณของ “มาร์ติน สกอร์เซซี่” เรื่อง “ไซเลนซ์ ศรัทธาไม่เงียบ (Silence)” พร้อมกัน 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Mono Film

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ