รู้จักสาว พีชเกิร์ล สุดแสบที่ใครๆ ก็แอบรัก มิซูกิ ยามาโมโตะ รับบท โมโมะ ใน Peach Girl (แก้ไข, สถิติ)

รู้จัก สาว พีชเกิร์ล สุดแสบที่ใคร ๆ ก็แอบรัก  มิซูกิ ยามาโมโตะ  รับบท โมโมะ

Advertisement

          ในบรรดา 4 นักแสดงนำของ ภาพยนตร์ Peach Girl  มิซูกิ ถือว่ามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุดใน 4 คน แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวว่าตั วเองเก่งที่สุด “ เราทั้ง 4 คน ฉัน , อิโนโอะ, แมคเคนยู และ นากาโนะพวกเราสนิทกันมาก มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ นั่นทำให้พวกเราสนุกมากที่ได้ แสดงหนังเรื่องนี้ด้วยกัน และฉันอยากกลับมาร่วมงานกั บพวกเขาอีก ” มิซูกิ เผย

          สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากเรื่องรักอลวนแล้ว สำหรับฉันฉากที่แสดงยากคือฉากที่ ต้องร้องไห้อย่างหนักกลางสายฝนที่ตกหนักตอนกลางคืน รวมถึงฉากที่ต้องโหนสลิ งและตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 ของโรงพยาบาล ฉากนี้ถือว่าโหดมากทีมงานทุ กคนดูกังวลสุดท้ายเพื่อไม่ให้ที มงานเป็นห่วง ฉันจึงตัดสินใจบอกพวกเขาไปว่าฉั นเคยโหนสลิงมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้  “ตกลงมาบ่อยแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วง” แล้วก็แสดงท่าทางไม่วิตกกังวลใดๆ แค่นี้ฉากยาก ๆ ก็จะผ่านไปได้

          Peach Girl สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายและมียอดจำหน่ายทั่วโลกสูงถึง 14 ล้านเล่ม ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องราว ของโมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยมี ซาเอะ เพื่อนร้ายคอยหักหลังเธอในทุ กเรื่อง แต่ทุกครั้งที่ โมโมะ ตกอยู่ในเหตุการณ์ร้ายๆ จะมี ไคริ หนุ่มหล่ออีกคนคอยตามช่วยและผลั กดันเธออยู่เสมอ นี่คือเรื่องราวเทพนิ ยายตลกโรแมนติกของชีวิตในวัยมั ธยม ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความเจ็บปวด และยังทำให้หัวใจเต้นรัว

คลิปพิเศษแนะนำตัวละคร

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

 

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ