5 คาแรคเตอร์ไม่ธรรมดา ของผู้หญิงที่ชื่อ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ ใน 2:22 #ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย (แก้ไข, สถิติ)

5 คาแรคเตอร์ไม่ธรรมดา ของผู้หญิงที่ชื่อ “เทเรซ่า พาล์มเมอร์”

Advertisement

          “เทเรซ่า พาล์มเมอร์” นักแสดงดาวรุ่งสัญชาติออสเตรเลี ยนัยน์ตาสีฟ้า ที่เริ่มเดินทางในสายอาชีพนักแสดงตั้งแต่ปี 2005 และได้เข้าสู่สายบันเทิง Hollywood ในที่สุด รวมระยะเวลาทั้งหมดแล้วกว่า 10 ปี ซึ่ง เทเรซ่า ได้โชว์ฝีมือการแส ดงที่มีพัฒนาการ จนเป็นที่ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่ง นักแสดงที่มีฝีมือไม่ธรรมดา และเทเรซ่า มักจะเลือกรับบทบาทใหม่ๆ ไม่จำเจ ซึ่งนอกจากจะเป็นการท้าทายตัวเอ งแล้ว ยังเป็นการท้าทายผู้ชมให้ไปพิสูจน์ฝีมือเธอที่ก้าวไกลขึ้นจากเดิมเสมอด้วย และแน่นอนว่าเธอไม่เคยทำให้ คอหนังผิดหวังเลยจริงๆ 

          เราจึงขอรวบรวมผลงาน 5 เรื่องของเทเรซ่า ที่มีพล็อตเรื่องดีและคาแรคเตอร์ไม่ธรรมดา จนส่งให้เธอกลายเป็นนั กแสดงจอเงินที่มีฝีมืออยู่ ในระดับแนวหน้าของ Hollywood มาจนถึงทุกวันนี้ 

- “Number 6” เท่ห์เว่อร์กับบทเอเลี่ยนสาว ขี่ Big Bike สุดคูลใน I Am Number Four (2011)

- สดใสแบบ “จูลี่” ผู้หญิงคนเดียว ในโลกที่กุมหัวใจซอมบี้สุดหล่อใ น Warm Bodies (2013)

- ร็อคมาเต็มกับบท “รีเบคก้า” พี่ สาวคนสวยที่ต้องพาน้องชายฝ่าควา มหลอนของความมืด ใน Lights Out (2016)

- หวานๆ แบบ “โดโรธี” พยาบาลเจ้าของหัวใ จทหารหนุ่มผู้ช่วยคนกว่า 75 ชีวิตในสงครามโดยไม่มีอาวุธแม้แ ต่ชิ้นเดียว จากภาพยนตร์ base on True Story อย่าง Hacksaw Ridge (2016)

- และเตรียมพบกับเธอในบทบาทของสาว สวย สุขุม สง่า “ซาร่า” ภัณฑรักษ์สาวที่ตก หลุมรัก ดีแลน (มิเคียล ฮิวส์แมน) นักควบคุมการจราจรทาง อากาศหนุ่มหล่อซิกแพ็คแน่นตั้งแ ต่แรกเห็น ในภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก 2:22 #ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

Advertisement

29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย [ ตัวอย่างซับไทย ] 

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ