มิเคียล ฮิวส์แมน-เทเรซ่า พาล์มเมอร์ จับมือฝ่าระทึกไขปริศนาแห่งห้วงเวลา ใน 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย! (แก้ไข, สถิติ)

          “มิเคียล ฮิวส์แมน” – “เทเรซ่า พาล์มเมอร์” จับมือฝ่าความระทึกไขปริศนาแห่ง ห้วงเวลา ในภาพยนตร์ไอเดียสุดล้ำ “2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย”

Advertisement

          ภาพยนตร์ Thriller – Romantic (ทริลเลอร์-โรแมนติก) สุดระทึกอย่าง “2:22  ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย” ที่ได้โปรดิวเซอร์มือทองผู้เคยพ าภาพยนตร์สงครามอย่าง Hacksaw Ridge (แฮกซอว์ ริดจ์) คว้าออสการ์มาแล้ว มารับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์ไอ เดียสุดล้ำโดยใส่เต็มทั้งความเข้มข้นและไอเดียขั้นสุ ดให้คนดูลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ โดยเลือก 2 นักแสดงคุณภาพมาถ่ายทอดความมันส์ในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงเคราสวย 6 แพ็กซ์แน่นผู้เคยฝากฝีมือการแสดงกับซีรี่ส์ยอดฮิตระดับโลกมาแล้วอย่าง Game of Thrones (เกมส์ ออฟ โธรน) และบทชายหนุ่มอบอุ่นจาก The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อะดาไลน์) ที่ทำให้สาวๆ หลงไหลกันทั่วบ้านทั่วเมือง

          ล่าสุด “มิเคียล ฮิวส์แมน” ท้าทายความสามารถตัวเองด้วยการรับบทบาทแห่งอัจริยะด้านการจราจารทางอากาศแห่งสนามบิน JFK นิวยอร์ก ที่ต้องทำงานด้วยความแม่นยำ 100% และห้ามมีคำว่า “ผิดพลาด” กับการถอดรูปแบบบางอย่างของห้วง เวลา บ่าย 2 โมง 22 นาที ที่ตามมาหลอกหลอนเขาอยู่ผ่านภาพ ซ้ำๆเดิมๆ ให้ได้ก่อนความตายจะมาถึงตัว ถึงจะมีนักแสดงชื่อดังหลายคนมาให้พิจารณา แต่สำหรับผู้กำกับพอล เคอร์รี่ คุณสมบัติแรกที่เห็นว่านักแสดงที่จะรับบท “ดีแลน” ควรมีคือสามารถรับบทซับซ้อนได้ซึ่ง มิเคียล ฮิวส์แมน คือคำตอบที่ผู้กำกับมั่นใจว่า “เขาคือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด”

            นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสาว “เทเรซ่า พาล์มเมอร์” ผู้หญิงที่ไม่เคยหยุดท้าทายตัวเองกับบทบาทใหม่ๆ เธอคือผู้หญิงคนเดียวในโลกที่ซอ มบี้ตกหลุมรักใน “Warm Bodies” (วอร์ม บอดี้), เธอคือพยาบาลสาวที่กุมหัวใจทหาร หนุ่มผู้ช่วยคนได้กว่า 75 ชีวิตโดยไม่มีอาวุธในมือในภาพยน ตร์ 2 รางวัลออสการ์ Hacksaw Ridge (แฮกซอว์ ริดจ์), สาวเท่ห์นักฆ่ากระตุ้นอดรีนาลีน I Am Number Four (ไอ แอม นัมเบอร์ โฟร์) และเป็นสาวร็อคตัวจริงในหนังสยองกระชากเสียงกรี๊ด Lights Out  (ไลท์ เอาท์) ครั้งนี้เธอคือ ซาร่า บาร์ตัน ภัณฑรักษณ์ที่ตกหลุมรักกับ ดีแลน ตั้งแต่แรกเห็นในทันที โดยก่อนหน้านี้เธอเกือบตายพร้อม ผู้โดยสารเครื่องบินอีก 900 ชีวิตแบบยกลำ เพราะผู้ชายที่ชื่อ “ดีแลน” คนนี้ด้วยเช่นกัน

Advertisement

ซึ่ง เทเรซ่า กล่าวถึงตัวละคร ซาร่า บาร์ตัน ที่เธอได้รับว่า 

 “ซาร่า เป็นคนซับซ้อนชอบเก็บตัว เมื่อเธอได้พบกับ ดีแลน มันเหมือนว่าเขาคือชิ้นส่วนที่หายไปในตัวเธอ คุณอาจจะพบคนที่เข้ากันกับคุณขนาดนี้ได้แค่ครั้งเดียวในชีวิต”

แม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ของ เทเรซ่า และ มิเคียล แต่ทั้งคู่ก็เข้ากันได้เป็นอย่า งดี โดยพระเอกหนุ่มนัยน์ตาอบอุ่นกล่าวว่า

 “ผมชอบทำงานกับ เทเรซ่า ผมพอใจกับงานของเราและผมก็ภูมิใ จมากที่เราทั้งคู่ค้นพบหัวใจหลั กของ ดีแลนกับซาร่า และทำให้มันมีชีวิตบนจอได้”  

 2:22 (ทู ทเว็นตี้ ทู) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย หาคำตอบความระทึกให้จงได้ ก่อนความตายจะมาถึงตัว 29 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ