เปิดกองถ่าย Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกา ฮิโรเสะ ซึสึ อายามิ นาคาโจ ชนะใจหนุ่มๆ (แก้ไข, สถิติ)

เปิด กองถ่าย Let’s Go Jets   เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ!   ในอเมริกา

ฮิโรเสะ ซึสึ   อายามิ นาคาโจ  น่ารักชนะใจหนุ่ม ๆ

Advertisement

          Let’s Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของคะแนนรีวิว 8.2 จากเวปหนังดัง IMDB และยังเป็นภาพยนตร์ที่ ชนะใจคนดูอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเรียกทั้งเสียงหัวเราะ และ น้ำตาจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น และทำรายได้เปิดตัวในอันดับ 4 บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการแสดงของ 2 สาวนักแสดงนำ ฮิโรเสะ ซึสึ และ อายามิ นาคาโจ ในบทเพื่อนรัก 2 สาว ผู้ก่อตั้งชมรมเชียร์ โรงเรียน ฟุคุอิ ชมรมที่สร้างปรากฏการณ์ เชียร์ลีดเดอร์ฟีเวอร์ให้ญี่ปุ่น โดย ก่อนถ่ายทำ สาวๆ นักแสดงทั้งหมด ต้องเข้าค่ายฝึกซ้อมการเต้นเชียร์ และได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งที่ ฟุคุอิ และ ที่ประเทศอเมริกา ในสถานที่จริงของการจัดการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์โลก

Advertisement

“ฉากไคลแมกซ์ของเรื่องที่ไปแข่ งขันที่อเมริกา เราเทคกันบ่อยมากค่ะ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่สุดอย่ างที่ไม่เป็นมาก่อนเลยค่ะ แม้ว่าพวกเราจะซ้อมเต้นกันมาเป็นร้อยๆ ครั้ง มากกว่าครึ่งปีแล้วก็ตาม ซึ่งทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกั นเลยค่ะว่ามันโหดมาก “ -อายามิ นาคาโจ เล่าถึงประสบการณ์ในกองถ่าย

“ ตอนที่หนังเสร็จบอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมากค่ะ ตอนที่ได้ดูมันเหมือนกับได้ย้อนเรื่องราวที่ผ่านมาของตัวเองไปพร้อมๆ กับหนังด้วย นั่นก็เพราะเหมือนได้เห็นภาพของฮิคาริมาซ้อนทับกับฉัน พวกเราต้องนำเรื่องราวของทีมเจ็ทส์ตลอดสามปีมาย่อให้เหลือเพียงแค่สองชั่วโมงกว่าๆ และเพื่อความสมบูรณ์แบบของเรื่องราว เราทุกคนก็เลยต้องใช้เวลากว่าครึ่งปีในการซ้อมเต้น โดนเริ่มจากที่ไม่มีประสบการณ์ อะไรเลย ทีแรกก็รู้สึกกังวลว่าจะทำได้มั้ย แต่สุดท้ายก็เต้นได้เกินคาด มันก็เลยทำให้หนังเรื่องนี้เป็ นเรื่องราวดีๆ ในหลายๆ ความหมายค่ะ “  ฮิโรเสะ ซึสึ เปิดเผยถึงบทที่ได้รับ

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ