เปิด 4 คาแร็คเตอร์ หนุ่มหล่อ สาวแสบ ใน Peach Girl เตรียมฉาย 17 สิงหาคม รับกระแสพีซ ฟีเวอร์ที่ญี่ปุ่น (แก้ไข, สถิติ)

         เปิด 4 คาแร็คเตอร์ หนุ่มหล่อ สาวแสบ ใน  Peach Girl (พีชเกิร์ล) ในไทยเตรียมฉาย 17 สิงหาคม รับกระแส พีซ ฟีเวอร์ ที่ญี่ปุ่น

Advertisement

          กำลังเป็นหนังฮิตถล่ม บ็อกซ์ ออฟฟิศ ญี่ปุ่น อยู่ในเวลานี้ สำหรับ Peach Girl (พีชเกิร์ล) ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่น (  Live Action ) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดั บตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่ อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงนำ มารับบทนำ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey! Say! JUMP (เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ !) รับบท “ ไคริ “ แมคเคนยู จาก Let’s Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ!  รับบท โท มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบท โมโมะ รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ

          โดย Peach Girl เปิดตัวท๊อป 5 ใน ญี่ปุ่น และ ทำรายได้อย่างต่อเนื่อง และ สร้างกระแสบอกต่อความสนุกแบบปากต่อปาก ในความทุ่มเท เล่นจริง แสบ จริง จูบจริง ของ ก๊วนนักแสดงนำขวัญใจวัยรุ่น ฉบับภาพยนตร์ปี 2017 จะพูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะสาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรงๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้นเมื่อ ไคริ หนุ่มฮอต ของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการณ์ วางแผนแย่งผู้ จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไปเรื่องราว ความรัก ของพวกเขาจะแซ่บแค่ไหนเตรียมชมกันได้ 17 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ