ตัวอย่างสุดท้ายออกตัวแรง #VALERIAN ขึ้นเทร็นด์ทวิตโลก โชว์ฉากอลังสะใจแฟน ปล่อยซีนมันส์เหนือคาด! (แก้ไข, สถิติ)

ตัวอย่างสุดท้ายออกตัวแรง #VALERIAN ขึ้นเทร็นด์ทวิตโลกโชว์ฉากอลังสะใจแฟน ปล่อยซีนแอคชั่นมันส์เหนือคาด

Advertisement

          คุ้มค่าสมการรอคอยสำหรับตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัย ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับลุค เบสซง “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ซึ่งทันทีที่มีการปล่อยตัวอย่าง ออกมา กระแสของแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกตอบรับแรงมาก จนทำให้ #Valerian ทะยานติดเทร็นด์ทวิตเตอร์ของโลก ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที! คอนเฟิร์มภาพยนตร์ที่กำลังเป็ นที่รอคอยมากที่สุดของปีนี้ ในหมู่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลก    

          ในตัวอย่างล่าสุด นอกจากจะโชว์ให้เห็นถึงความตระการตาของฉากนครอัลฟ่าหรือนครหมื่นดาวเคราะห์แบบที่ต้องตาค้างในความอลังการ งดงาม และเต็มไปด้วยจินตนาการ แตกต่างจากภาพยนตร์ไซไฟเรื่องก่อนๆ พร้อมกับเผยให้เห็นบรรดาเอเลี่ยนสปีชีย์สใหม่ๆ ออกมาสร้างความตื่นเต้นให้ แฟนได้เซอร์ไพรส์ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ชมยังได้เห็นฉากแอคชั่นการผจญภัยในนครอัลฟ่าของวาเลเรียนกันแบบเต็มๆ ซึ่งเสียงตอบรับของผู้ที่ได้ ชมตัวอย่างนี้แล้วต่างส่งเสียงตอบรับไปในทางเดียวกัน อาทิ “น่าดูสุดๆ” แค่ดูภาพก็คุ้มแล้ว” “อลังการมาก” “ลุค เบสซงเอาจริง สุดยอด!” “อยากดูพรุ่งนี้เลยได้มั้ย”   

          ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลเรียน (นำแสดงโดย เดน เดอฮาน) และ ลอเรลลีน (นำแสดงโดย คาร่า เดอลาวีญ) สองคู่หูเจ้าหน้าที่ปฏิบัติ การพิเศษพิทักษ์จักรวาล กับการผจญภัยครั้งสำคัญในมหานคร หมื่นดาวเคราะห์ “นครอัลฟ่า” เพื่อหยุดยั้งมหันตภัยลึกลับให้ ทันเวลาก่อนที่ภัยมืดจะจู่โจมจน ถึงกาลล่มสลาย โปรเจคต์ภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสร้า งทั้งชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นไซ ไฟชั้นครูของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์สามบริษัทยักษ์ของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์), Transformers(ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส)  และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม)

          นับถอยหลังเตรียมจุดระเบิดความมันส์ไปกับมหึมาการผจญภัยสุดขีดพลังกับอุบัติจักรวาลใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ไซไฟใน Valerian and the City of a Thousand Planets : 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ