บทสรุปคนเปลี่ยนเวลา Sagrada Reset2 (ซากราดะ รีเซ็ท2) (แก้ไข, สถิติ)

“โมโนฟิล์ม” เอาใจสาวกภาพยนตร์ญี่ปุ่นแฟนตาซี หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจาก “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset)”

Advertisement

ล่าสุดพร้อมส่งสัญญาณพลังรีเซ็ทอีกครั้งกับภาคต่อที่จะกลายมาเป็นบทสรุปของเมืองซากราดะ ใน “ซากราดะ รีเซ็ท2 อวสานคนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset2)” ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับคนเดิม โยชิฮิโร่ ฟุกะกาว่า (Yoshihiro Fukagawa)

โดยภาคแรก “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา” พูดถึงเมือง ซากราดะ ที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังพิเศษ ซึ่งแต่ละคนต่างมีพลังเฉพาะตัว อาทิ “ฮารุกิ มิโซระ” สามารถรีเซ็ทโลกได้สูงสุด 3 วัน "อาซาอิ เค" มีความสามารถจดจำเรื่องราวก่อนรีเซ็ทได้ รวมทั้งยังมีตัวละครอื่นๆ อาทิ มุราเซะ โยกะ มีพลังทำลายล้างได้ทุกอย่าง และ โอกะ เอริ สามารถขโมยพลังวิเศษจากผู้อื่น ฯลฯ ที่เข้าร่วมกับพวกเขาเพื่ออาสาชุบชีวิต “โซมะ สุมิเระ” กลับคืนมา แต่ทว่าพวกเขากลับต้องถูกการท้าทายจากผู้ควบคุมพลังพิเศษ ที่มีเป้าหมายทำลายล้างเมืองซากราดะพร้อมกลุ่มผู้มีพลังพิเศษให้สิ้นซาก

Advertisement

ปริศนาการกลับมาของ โซมะ สุมิเระ คืออะไร เหตุใดกรมควบคุมพลังพิเศษจึงอยากทำลายล้างเมืองนี้ ร่วมลุ้นระทึกไปกับชะตากรรมของอนาคต และ กลุ่มผู้มีพลังพิเศษได้ใน “ซากราดะ รีเซ็ท2 อวสานคนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset2)” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Mono Film

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ