บทสรุปคนเปลี่ยนเวลา Sagrada Reset2 (ซากราดะ รีเซ็ท2) (แก้ไข, สถิติ)

“โมโนฟิล์ม” เอาใจสาวกภาพยนตร์ญี่ปุ่นแฟนตาซี หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจาก “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset)”

Advertisement

ล่าสุดพร้อมส่งสัญญาณพลังรีเซ็ทอีกครั้งกับภาคต่อที่จะกลายมาเป็นบทสรุปของเมืองซากราดะ ใน “ซากราดะ รีเซ็ท2 อวสานคนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset2)” ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับคนเดิม โยชิฮิโร่ ฟุกะกาว่า (Yoshihiro Fukagawa)

โดยภาคแรก “ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา” พูดถึงเมือง ซากราดะ ที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังพิเศษ ซึ่งแต่ละคนต่างมีพลังเฉพาะตัว อาทิ “ฮารุกิ มิโซระ” สามารถรีเซ็ทโลกได้สูงสุด 3 วัน "อาซาอิ เค" มีความสามารถจดจำเรื่องราวก่อนรีเซ็ทได้ รวมทั้งยังมีตัวละครอื่นๆ อาทิ มุราเซะ โยกะ มีพลังทำลายล้างได้ทุกอย่าง และ โอกะ เอริ สามารถขโมยพลังวิเศษจากผู้อื่น ฯลฯ ที่เข้าร่วมกับพวกเขาเพื่ออาสาชุบชีวิต “โซมะ สุมิเระ” กลับคืนมา แต่ทว่าพวกเขากลับต้องถูกการท้าทายจากผู้ควบคุมพลังพิเศษ ที่มีเป้าหมายทำลายล้างเมืองซากราดะพร้อมกลุ่มผู้มีพลังพิเศษให้สิ้นซาก

Advertisement

ปริศนาการกลับมาของ โซมะ สุมิเระ คืออะไร เหตุใดกรมควบคุมพลังพิเศษจึงอยากทำลายล้างเมืองนี้ ร่วมลุ้นระทึกไปกับชะตากรรมของอนาคต และ กลุ่มผู้มีพลังพิเศษได้ใน “ซากราดะ รีเซ็ท2 อวสานคนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset2)” 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Mono Film

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ