โอมาร์ ซี สลัดลุคเพลย์บอย เป็นคุณพ่อจำเป็น ประกบสาวน้อย กลอเรีย โกลสตอง Two is a Family หนึ่งห้องใจ (แก้ไข, สถิติ)

          โอมาร์ ซี สลัดลุคเพลย์บอย เป็นคุณพ่อจำเป็น ประกบสาวน้อย กลอเรีย โกลสตอง ใน Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน ภาพยนตร์สุดอบอุ่นจากผู้สร้าง La Famille Belier ( ลา ฟามิลล์ เบลิเย่ร์ )

Advertisement

          โอมาร์ ซี ดังเป็นพลุแตก จากบทชายหนุ่มแสนกวนประสาท ในหนังฝรั่งเศสที่ดังไปทั่วโลกเ มื่อปี 2011 เรื่อง Intouchables (อินทัชเชเบิ้ล ) และกลายเป็น นักแสดงที่ทำรายได้สูงสุดของฝรั่งเศสในปี 2016 และปีนี้เขากลับมาอีกครั้ง ด้วยอารมณ์ขันบวกอารมณ์ซึ้งคูณสอง ใน Two is a Family (ทู อิส อะ แฟมิลี่) หนังที่น่ารักมากๆ จนเผลออีกที คุณก็อาจเสียน้ำตาให้กับมันโดยไม่รู้ตัว

          Two is a Family เป็นเรื่องของ ซามูเอล (โอมาร์ ซี) หนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยต้องรับผิดชอบอะไร นอกจากทำงานให้มีเงินพอสำหรับการไปปาร์ตี้สังสรรค์ทุกคืน แต่ชีวิตที่แสนโลดโผนของเขาก็ต้องชะงักลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า คริสตีน(เคลมองซ์ โปเอซี) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเด็กทารกที่เธออ้างว่าเป็น “ลูกของเขา” ยังไม่ทันได้สอบถามว่าอะไรเป็นอะไร คริสตีนก็ทิ้งเด็กน้อยไว้กับซามูเอล และหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

          เพราะชีวิตไม่เคยต้องมารับผิดชอ บอะไรมาก่อน ซามูเอล จึงพาทารกเดินทางจากมาร์เซยล์ไป ลอนดอน เพื่อตามหาคริสตีน ตะลอนอยู่นานหลายวันจนหมดหวัง ซามูเอลไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมลงหลักปักฐาน และเลี้ยงดูเด็กที่ “ไม่รู้ใช่ลูกตัวเองหรือเปล่า” ให้เติบโตขึ้นมา

          หลายปีผ่านไป กลอเรีย เด็กคนนั้นก็โตมาเป็นสาวน้อยวัย ซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู ซามูเอลก็เริ่มจะปรับตัวเองให้ชินกับจังหวะชีวิตแบบนี้แล้ว จนกระทั่งคริสตีนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ในขณะที่ ซามูเอล ก็พบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายและจะมีชีวิตเหลือบนโลกนี้อีกไม่นานภารกิจ ทำให้ กลอเรีย มีความสุขที่สุดจึงเริ่มต้นขึ้น

Advertisement

ขอบคุณข้อมุลและภาพจาก 

Advertisement

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ