เชอร์รี่ สาวหมวยสุดแซ่บ แฮปปี้สุดๆ เล่น ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้ ประกบ ซุป’ตาร์ตลกชั้นนำ (แก้ไข, สถิติ)

เชอร์รี่ สาวหมวยสุดแซ่บ แฮปปี้สุดๆ เล่น “ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ ได้” ประกบ ซุป’ตาร์ตลกชั้นนำ 

Advertisement

          มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงซุปเปอ ร์สตาร์แนวหน้าของเมืองไทย ทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง  ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น,รัศมีแข และ แน็ก ชาลี ปอทเจส ซึ่งเป็นเบอร์ 1 ในสายคอมิดี้ ที่คนจีนรู้จักเป็นอย่างดี จากผลงานต่างๆ ทั้งภาพยนตร์,รายการโทรทัศน์ , ละคร ทำเอาสาว เชอร์รี่ หรือ Ms.Zhao Jia ซึ่งผ่านการคัดเลือกให้มารับบท“ ซิ่วซิ่ว” นักท่องเที่ยวชาวจีนผู้หลงใหลในการเซลฟี่ เปรียบได้กับเนทไอดอลสาวประจำทัวร์ “ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้” ที่ต้องมาร่วมทริปตารางทัวร์สุด พิสดาร แบบที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นบนโลก ใบนี้ และไหนยังต้องรับมือสารพัดวีรกรรมของเหล่าไกด์ 18 มงกฏอีกด้วย

          “ครั้งแรกเมื่อรู้ว่าได้รับบทเป็นซิ่วซิ่วในหนังเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะได้ทำงานร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ตลกของเมืองไทยตั้งสี่คน รู้สึกซีเรียสกังวลว่าตัวเองจะทำ ได้ไม่ดี แล้วจะส่งผลให้ทุกคนต้องเทคหรือ ถ่ายใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่หลังจากที่ได้เริ่มทำงานด้วย กันสนิทกัน ก็ไม่รู้สึกซีเรียสกังวลอีกต่อไ ป ต้องบอกว่าทุกคนน่ารักมากๆ เชอร์รี่ชอบพวกเขานะคะทุกคนตลกแ ละอารมณ์ดี ที่สำคัญชอบมาแกล้งมาแหย่เชอร์รี่ ตลอดเวลา ก่อนถ่ายทำพวกเขาจะชอบมาอำ มาคุยเล่น พูดเรื่องตลกๆ ซึ่งดีกับเชอร์รี่มากๆ เพราะทำให้เชอร์รี่เองรู้สึกสบา ยใจ และคลายความกังวล จำได้ว่าตอนที่เจอกันครั้งแรก โอ้มายก็อด รู้สึกแฮปปี้มากๆ นี่เรากำลังได้เจอกับดาราซุปเปอ ร์สตาร์และกำลังจะได้ทำงานร่ วมกับพวกเขานะ”

ในภ.ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ ตัวละครซิ่วซิ่วต้องทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่คิดว่าจะเจอมาก่อน

          “เชอร์รี่จำได้ว่าก่อนถ่ายทำทีม งานเคยถามว่ากลัวความสูงมั้ย แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะต้อง มีแอคชั่นโดดลงน้ำ  ยอมรับว่าตอนถ่ายกลัวมากคือแล้ว ต้องสวมชุดบิกินี่แล้วต้องเซลฟี่ แล้วต้องตกน้ำ แต่ก็ดีใจที่ผ่านไปด้วยดี ส่วนฉากเลิฟซีนเล็กๆก็จะมีที่แน็ กหอมแก้มเชอร์รี่และเชอร์รี่หอม แก้มแน็ก (หัวเราะ) ตอนที่เราเป็นฝ่ายหอมแน็ก เราก็จะอายและเขินมากกว่า(หัวเร าะ) เชอร์รี่เองก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำ อย่างไรจริงๆนะ ”

Advertisement

          พูดได้ว่าเป็นประสบการณ์การแสดง ในภาพยนตร์ไทยที่สาวหมวย สวย แซ่บ ไม่มีทางลืมอย่างแน่นอน พร้อมกับเป็นตัวแทนของชาวจีนที่ อยากฝากบอกพี่น้องชาวไทยถึงเสน่ ห์ที่ทำให้คนจีนหรือชาวต่างชาติ รัก หลงใหล และชอบเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยพ ร้อมกับฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง ไทยแลนโอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้

          “จริงๆแล้วต้องบอกว่าเชอร์รี่รั กประเทศไทย นั่นเป็นเพราะว่าเชอร์รี่ได้มาเ รียนหนังสือที่นี่ก็เลยทำให้รู้ ว่าคนไทยเฟรนด์ลี่มากๆ ถึงแม้ว่านี่อาจเป็นครั้งแรกที่ เจอกันเขาก็พร้อมที่จะยิ้มให้คุ ณ แต่กลับกันคนจีนจะไม่ค่อยยิ้ม หรือแม้แต่คนที่ไม่รู้จักกัน แต่คนไทยก็พร้อมที่จะยิ้มให้กับ คุณ เชอร์รี่ชอบที่จะเดินทางไปยังที่ต่างๆในเมืองไทย แล้วไทยแลนด์โอนลี่ฯเป็นภาพยนตร์ ที่ดีมากๆไม่เพียงเพราะว่าหนั งเรื่องนี้เป็นหนังในแนวตลก แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้คนจีนเข้ าใจถึงวัฒนธรรมของคนไทยแล้ว เชื่อว่าคนไทยเองก็จะเข้าใจวัฒน ธรรม และความเป็นคนจีนมากขึ้น ทำไมพวกคนจีนชอบทำแบบนั้นหรือเป็ นแบบนี้ หลายๆเรื่องหลายๆอย่างที่ดูเหมื อนคนไทยจะไม่ค่อยชอบ แต่นั่นคือก่อนที่ทุกคนจะได้ดูห นังเรื่องนี้ แต่เชื่อว่าพอได้ดูหนังเรื่องนี้คนไทยทุกคนก็จะเข้าใจว่าทำไมคนจีนถึงทำแบบนี้หรือเป็นแบบนี้ และเชื่อว่าทุกคนจะรักหนังเรื่อ งนี้นะคะ”

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ