I am not Madame Bovary อย่าคิดหลอกเจ้ หนังดีกระแสบอกต่อแรง ฟ่านปิงปิง ยอมแสดงไม่รับค่าตัว (แก้ไข, สถิติ)

I AM NOT MADAME BOVARY เล่าเรื่อง หลีสั่วเหลียน และสามี คินอู๋เฮ ได้ทำการ ‘หย่า’ แบบปลอมๆ เพื่อที่จะได้อพาร์ตเมนต์หลังที่ 2 ที่รัฐบาลจัดเตรียมไว้ให้สำหรับคนโสด

Advertisement

แต่ 6 เดือนหลังจากนั้น คินอู๋เฮ กลับไปแต่งงานใหม่กับผู้หญิงคนอื่น ทำให้ หลีสั่วเหลียน โกรธมากและตัดสินใจฟ้องศาล ทว่าคดีนี้เธอพ่ายแพ้หมดรูป เพราะผู้พิพากษา มองว่าทั้งคู่หย่าขาดจากกันอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว

ด้วยความไม่พอใจต่อการตัดสินของศาล หลีสั่วเหลียน จึงยื่นเรื่องขออุทธรณ์คดี แต่ยื่นเรื่องกี่ครั้งๆ ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ เธอพบว่าคงมีแต่วิธีเดียวเท่านั้นนั่นคือต้องให้ คิน เป็นฝ่ายยืนยันว่าการหย่าครั้งนั้นเป็นการหย่าปลอม อย่างไรก็ตามเธอกลับโดนสามีเก่ากล่าวหาว่าเป็นผู้หญิงสำส่อน เพราะเธอ ‘ไม่บริสุทธิ์’ มาก่อนทั้งคู่แต่งงานกัน เมื่อโดนกล่าวหากลับแบบนี้ ทำให้เธอตัดสินใจที่จะกลับไปต่อสู้ในชั้นศาลอีกครั้งเพื่อทวงเอาเกียรติยศของตัวเองกลับคืนมา

“ ชอบมากครับ รู้สึกว่าโห เฟรมมันแบบเปรี้ยวมาก ชอบอารมณ์ขันของมัน มีความกวนอยู่เยอะมาก สนุกดีครับ “

คุณบรรจง ปิสัญธนะกูล ( ผกก. แฟนเดย์ )

“ ต้องบอกว่า I am not madame bovary เป็นหนังที่สนุกมากครับ คือมันเป็นหนังตลกร้ายที่เสียดสีสังคมได้ในหลายระดับมาก ๆ เฟรมวงกลมเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ดูยากเลยครับ “

คุณกรัณย์ จิตธารารักษ์ : Gossip Gun

“ มีสไตล์มากค่ะ มันมีสไตล์จัดจ้านมาก โดยเฉพาะการเลือกใช้เฟรม ดูแล้วเพลินมาก เพราะเรื่องมันสนุกอยู่แล้ว “

คุณอนุชา บุญยวรรธนะ ( ผกก. อนธการ )

“เรื่องนี้ ฟ่าน ปิง ปิง ก็ยอมที่จะไม่สวยเพื่อรับบทเป็นชาวบ้าน แล้วก็น่าจะเป็นบทบาทการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิตของ ฟ่าน ปิง ปิง เธอดูสวยเพราะการแสดงของเธอกับความอาร์ต ความแพงของหนัง เฝิงเสี่ยวกัง ก็สร้างสรรค์งานภาพออกมาได้เยี่ยม หนังสวยมากจริง ๆ “

คุณเอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ ออสการ์

Advertisement

 

I AM NOT MADAME BOVARY อย่าคิดหลอกเจ้

20 เมษายนนี้ เฉพาะที่ โรงภาพยนตร์ house Rca เท่านั้น

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

MONGKOL MAJOR

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ