อิมเมจ สุธิตา ทำอาหารเมนูเพื่อคุณแม่ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ What’s for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง.. (แก้ไข, สถิติ)

          มงคล ซีนีม่า โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ร่วมจัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์รักสุดซึ้งที่มีอาหารเป็นสื่อกลางความรักระหว่างแม่และลูก

Advertisement

          โดยในงานเปิดตัว ภาพยนตร์ “What’s for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง” เต็มไปด้วยบรรยากาศคนรักหนังญี่ปุ่นและผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับอาหาร โดยกิจกรรมภายในงาน มีการเสิร์ฟ อาหาร มินิ เซต ซูชิ จากร้าน นาเอะกิซูชิ ให้กับสื่อมวลชนผู้มาร่วมงาน การสอนทำอาหารญี่ปุ่นเมนูคุณแม่ โดย คุณริต้า ฟู้ดบล็อคเกอร์คนดังจากเวปไซด์มารุมูระ และได้ น้องอิมเมจ สุธิตา สาวน้อยเสียงหัศจรรย์ มาลองฝึกทำข้าวปั้น เมนูคุณแม่เป็นครั้งแรก ร่วมกับ ดีเจ วี วีรภัทร ประไพตระกูล จากคลื่นวิทยุ เจ ชาแนล

          “ปกติอยู่บ้านคุณแม่เป็นคนชอบทำกับข้าว ก็จะมีอาหารมาเสิร์ฟเวลาหิวเสมอ อิมเมจ ดูหนังเรื่องนี้แล้วคิดถึงคุณแม่มาก หนังซึ้งเต็มไปด้วยความอบอุ่น อยากให้ทุกคนพาครอบครัวไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกันค่ะ “ น้องอิมเมจ พูดถึงภาพยนตร์ What’s for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง

          และจากกระแสสุดอบอุ่นของภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จากผู้ชมที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ครบรสทั้งการถ่ายทอดภาพอาหารที่หน้าตาน่าทานมากที่สุด ความผูกพัน และ ความรักระหว่างแม่และลูก ก็ถือว่าเรียกน้ำตาได้ไม่น้อยจากภาพยนตร์เรื่องนี้

Advertisement

What’s for dinner mom … เมนูนี้ ยังคิดถึง

13 เมษายน ต้อนรับสงกรานต์ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Advertisement

MV จากภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Mongkol Major

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ