เร มิยาซาว่า กับบทบาทที่คนทั้งโลกจะยิ้มทั้งน้ำตาให้กับเธอใน 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป (แก้ไข, สถิติ)

          พบเรื่องราวที่จะทำให้โลกสดใสไปกับ “ฟูตาบะ ซาชิโน่” ใน “60 วัน เราจะมีกันตลอดไป” (Her Love Boils Bathwater) กับ 4 ภารกิจหลักที่เธอต้องทำให้สำเร็จ

Advertisement

          โดยมี “คาซูมิ ฟูกาเซะ” รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ “เรียวตะ นากาโนะ” รับหน้าที่กำกับ โดยมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง “เร มิยาซาว่า” และ “ฮานะ ซูกิซากิ” ร่วมด้วย “โจ โอดากิริ” นำแสดง

          ภาพยนตร์เรื่อง “60 วัน เราจะมีกันตลอดไป” (Her Love Boils Bathwater- เฮอร์ เลิฟ บอยล์ส บาธวอเตอร์) เล่าถึง ฟุตาบะ หญิงสาวหัวใจแกร่งที่รู้ว่าตัวเองมีเวลาเหลืออยู่เพียง 2 เดือนก่อนจากโลกนี้ไป เมื่อเหลือเวลาไม่มาก เธอจึงใช้เวลาที่เหลือจัดการภารกิจ 4 อย่างให้สำเร็จ โดย เร มิยาซาว่า ผู้รับบทเป็น ฟุตาบะ เผยว่า

          “เมื่อฉันได้อ่านบทฉันรู้สึกได้ว่าใจฉันเริ่มสั่นคลอน ทำให้ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ทันที โดยในเรื่องฉันรับบท ฟุตาบะ ที่รู้ตัวว่ากำลังจะจากโลกนี้ไป ฉันพยายามเรียนรู้ ทำความเข้าใจคนที่เหลือเวลาใช้ชีวิตบนโลกนี้ไม่นาน พวกเขาอยากได้อะไร อยากทำอะไร และนั่นทำให้ฉันถ่ายทอดความเป็น ฟุตาบะ ออกมาในแบบที่ผสมผสานทั้งความอ่อนโยน เข้มแข็ง และใจดีต่อคนรอบข้างเสมอ และหวังว่าทุกคนพร้อมจะยิ้มไปเรื่องราวของเธอด้วยกัน”

Advertisement

          เตรียมพบเรื่องราวที่จะทำให้ทุกหัวใจยิ้มทั้งน้ำตากับภาพยนตร์เรื่อง “60 วัน เราจะมีกันตลอดไป” (Her Love Boils Bathwater) 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ การันตีด้วยรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมและนักแสดงวัยรุ่นยอดนิยม จากเวที “เจแปน อะคาเดมี่ ไพรซ์” ครั้งล่าสุด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Mono Film

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ