มาแล้ว MV เมืองไทยอะไรก็ได้ เพลงสนุกต้อนรับเสียงฮา จากภาพยนตร์ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ (แก้ไข, สถิติ)

          สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์  เอาใจสายแดนซ์ สายย่อ ให้สนุกสนานต้อนรับเทศกาลสงกราน ต์ กับ เพลงประกอบภาพยนตร์สายฮาThailandOnly #เมืองไทยอะไรก็ได้ จากเสียงร้องของวง Mocca Garden โดยปล่อย MV เพลง “เมืองไทยอะไรก็ได้” ที่บอกเล่าเรื่องราว ความสนุก ความฮาของเหล่านักแสดงในภาพยนตร์ และยังถ่ายทำตามแหล่งท่องเที่ยว สำคัญในเมืองไทยอีกด้วย โดยสมาชิกวง Mocca Garden ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

Advertisement

          “ปีนี้เราได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ ายยักษ์ใหญ่ที่ร่วมกันทำภาพยนตร์ ทั้ง สหมงคลฟิล์ม พระนครฟิล์ม เวิร์คพอยท์  อีกครั้งหนึ่ง ส่วนใหญ่นิยามของพวกเราคือเพลงที่ ผสมความเป็นไทย แต่เพลงนี้เราผสมความเป็นจีนเข้ ามา ท้าทายมากๆ เขาบอกว่าให้นึกถึงทัวร์จีนแล้ว ก็มาเจอกับไกด์ไทยที่มีความสนุก   ความป่วน ทัวร์ก็แสบไกด์ก็ป่วนรับประกันว่ าฮาสนุกแน่นอน

         ThailandOnly #เมืองไทยอะไรก็ได้ บอกเล่าเรื่องราว แจ๊ค (แจ๊ส ชวนชื่น) ที่รวมตัว 2 เพื่อนสนิทอย่าง ไข่ย่น (แน็ก ชาลี) เพื่อนซี้ผู้นิ่งเฉยต่อทุกสิ่งน อกจากผู้หญิงเอ็กซ์ๆ และ ซิ่งหลง (ค่อม ชวนชื่น) พลขับเพื่อนรุ่นพ่อที่มาเต็มตาม ชื่อ ซิ่งงงง หลง ประกอบร่างสร้างบริษัททัวร์จำเป็ น และปฏิญาณตนว่า จะทำทัวร์นี้ให้ดีจนโลกต้องจารึ ก ใครจะรู้ว่าทัวร์ครั้งนี้พร้อมกั บกรุ๊ปทัวร์จีนทั้ง 8ที่คัดมาแล้วว่าไม่ธรรมดาพร้อมด้ วย พี่เวย์น (โหน่ง ชะชะช่า) ที่ต้องช่วยเป็นแบคอัพจำเป็น และ ติช่า (รัศมีแข) ล่ามสาวมาค่อยช่วยเสริมทัพ เพียงแต่... ยิ่งช่วยยิ่งยุ่งเหยิงไปกันใหญ่ ทุกเรื่อง จนลูกทัวร์ต้องร้อง โอ้ววววว-มายยยย-ก๊อด   เตรียมนับถอยหลังรับความสนุกไปกั บ แจ๊ส ชวนชื่น – โหน่ง ชะชะช่า – ค่อม ชวนชื่น – รัศมีแข - แน็ก ชาลี ใน  Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้

Advertisement

ฮาหนัก จัดใหญ่รับลมร้อนพร้อมกัน  27 เมษายนนี้  ทุกโรงภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ