โคตรคนการ์เดี้ยน เผยฉากมหึมาไฮไลท์แอคชั่น มันส์เต็มตา อลังการสุดพลัง ไม่ดูถือว่าพลาด! (แก้ไข, สถิติ)

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟที่คอหนังต่างพูดถึงกันมากที่สุด ณ เวลานี้ สำหรับภาพยนตร์ฮีโร่แอคชั่น-ไซไฟสายเลือดรัสเซียเรื่อง “Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน”

Advertisement

          ซึ่งนับเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกต้องคลั่ง โดยระดมทีมสร้างฝีมือขั้นเทพมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความเดือดเหนือคำบรรยาย ถ่ายทำด้วยเทคนิคพิเศษและระบบเทคโนโลยีระดับสูง นอกจากนั้นยังขอเอาใจคอหนังแอคชั่น ด้วยการขนเอาอาวุธยุทโธปกรณ์ของจริง อาทิ รถถังกองทัพรัสเซีย เครื่องบินรบรัสเซีย เป็นต้น มาร่วมเนรมิตฉากการต่อสู้สมจริงที่สุดแห่งปี 2017 อีกด้วย

“ข่าน” เพชฌฆาตความเร็วแสง

“แลร์” ยอดคนพลังหิน 

 “ซีเนีย” สวยโหดล่องหน

Advertisement

“อาร์ซัส” หน้าหมีปืนกล

          “ซีเนีย” สวยโหดล่องหน ฮีโร่หญิงเดี่ยวของทีมที่มาพร้อมความสามารถด้านการต่อสู้และล่องหนได้เหมือนสายน้ำ เธอต้องผ่านการฝึกฝนศิลปะการต่อ สู้นานหลายเดือน และถ่ายทำแต่ละฉากมากกว่าหนึ่งค รั้ง เพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดในแต่ ละฉากการต่อสู้สุดเร้าใจ

          “อาร์ซัส” หน้าหมีปืนกล ฮีโร่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแล ะไอเดียสร้างสรรค์ของทีมสร้าง เขาต้องจำลองการเคลื่อนไหวด้ วยถ่ายทำแบบโมชั่นแคปเจอร์สุ ดอลังการ เปลี่ยนมนุษย์ดัดแปลงให้กลายเป็ นอสูรร้าย พร้อมถล่มศัตรูให้ย่อยยับ

           ระเบิดดีกรีทะลุองศาเดือดไปกับซุปเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์รัสเซียที่โคตรโหดและโคตรดุมากที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา คอหนังชาวไทยเตรียมรับประสบการณ์แอคชั่นสุดมันส์ที่ ทีม “การ์เดี้ยน” ขนมาให้ยลโฉมกันอย่างจุใจ การันตีความมันส์ด้วยผีมือทีมสร้างที่เรียกเสียงฮือฮามาแล้วทั่วโลก ในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟเขย่าจักรวาลฮีโร่ “Guardians (การ์เดี้ยน) โคตรคนการ์เดี้ยน” : 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Advertisement

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ