เผย 4 คาแรกเตอร์สุดโรแมนติกใน The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร (แก้ไข, สถิติ)

          รักของคุณห่างแค่ไหน? เตรียมพร้อมออกผจญภัยพิสูจน์รัก ข้ามดวงดาวไปกับ 4 คาแรกเตอร์สุดโรแมนติกใน The Space Between Us รักเราห่าง (แค่) ดาวอังคาร

Advertisement

          คอหนังรักเตรียมฟินขั้นสุดไปกับภาพยนตร์ที่คนมีความรักทุกคนต้องห้ามพลาด เรื่องราวความรักข้ามดวงดาวของหนุ่มดาวอังคาร ที่บังเอิญตกหลุมรักสาวดาวโลก เกิดเป็นรักแท้ที่มีระยะทางเป็นบทพิสูจน์ใจ มีนาคมนี้ เตรียมพร้อมออกผจญภัยพิสูจน์รักข้ามกาแล็คซี่ ไปกับ 4 คาแร็กเตอร์หลักในภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟไอเดียใหม่ The Space Between Us รักเราห่าง (แค่) ดาวอังคาร

การ์ดเนอร์

          “การ์ดเนอร์” (รับบทโดย เอซ่า บัตเตอร์ฟิลด์) หนุ่มที่เกิดและเติบโตบนดาวอังคาร มีเพื่อนซี้เป็นหุ่นยนตร์ และเคยเจอคนไม่ถึง 15 คนเท่านั้น กระทั่งเขาบังเอิญตกหลุมรักสาวดาวโลกเข้า ท่ามกลางความหว่าเหว้ในชีวิตวัยรุ่น การ์ดเนอร์ตัดสินใจเดินทางเพื่อออกตามหาทัลซ่า และผจญภัยเพื่อค้นหารักแท้ของเขาไปพร้อมๆกับการเรียนรู้ที่จะเป็นมนุษย์อีกครั้ง

ทัลซ่า

          “ทัลซ่า” (รับบทโดย บริท โรเบิร์ตสัน) สาวดาวโลกสุดเฟี้ยวประจำโรงเรียนมัธยม ทัลซ่าเป็นสาวแกร่งและเก่งไปซะทุกเรื่อง(เปล่าประชด) เธออยู่คนเดียว ทำอะไรคนเดียวมาตลอด แต่แล้วเมื่อเธอเริ่มรู้จักกับ “การ์ดเนอร์” ชีวิตที่ดูว่างเปล่าและแข็งกระด้างกลับเริ่มเปราะบางและงดงามมากขึ้น

นาธาเนียล

Advertisement

          “นาธาเนียล” (รับบทโดย แกรี่ โอลด์แมน) นักธุรกิจหัวก้าวหน้า ผู้ก่อตั้งบริษัทกิจการด้านอวกาศ ชายผู้มีเบื้องหลังลึกลับ และกุมความลับบางอย่างไว้ นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของความคิดส่งนักบินอวกาศไปตั้งรกรากบนดาวอังคารอีกด้วย

เคนดรา

          “เคนดรา” (รับบทโดย คาร์ล่า กูจิโน) นักวิศวกรรมประจำภารกิจ ผู้ที่ทำหน้าที่แทนแม่ของการ์ดเนอร์ เธอสละชีวิตบนโลก และเต็มใจย้ายไปอยู่ดาวอังคาร เพียงเพราะอยากทิ้งอดีตอันเจ็บปวดของเธอไว้ที่นั่น

ตัวอย่างภาพยนตร์ The Space Between Us (ซับไทย)

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 

Advertisement

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ