อลิซาเบธ สโลน ล็อบบี้ยิสต์สาวแกร่ง แหกขอบเขตศีลธรรม ท้าทายทุกกฎเพื่อชัยชนะ ใน Miss Sloane (แก้ไข, สถิติ)

      นักแสดงหญิงคุณภาพ เจสซิก้า แชสเทน ที่ล่าสุดได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมกับการรับบทบาทเป็น อลิซาเบธ สโลน ใน “Miss Sloane (มิส สโลน) เธอโลกทึ่ง”

Advertisement

          นักวิ่งเต้นสาวไฟแรง เธอเป็นคนจริงจัง เต็มไปด้วยความหลักแหลมและความทะเยอทะยาน เสพติดชัยชนะ เธอเป็นหนึ่งในคนที่มีอิทธิพลใน การชักใยอยู่เบื้องหลังวอชิงตัน มากที่สุด เป็นยอดฝีมือที่ทำงานให้กับบริ ษัทวิ่งเต้นที่มี จอร์จ ดูปอนต์ (รับบทโดย แซม วอเตอร์สตัน) เป็นเจ้าของ สโลนพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลู กค้าของเธอ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการแหกกฎก็ตาม

          “เธอคือคนที่คุณอาจจะเรียกว่าเป็นล็อบบี้ยิสต์ที่เชี่ยวชาญวิชามาร มันแปลว่าเธอจะใช้ทุกวิธีต้องกา รเพื่อชัยชนะแม้จะก่อให้เกิดคำถามด้านศีลธรรม และอาจต้องแลกมาด้วยเส้นทางอาชี พและคนที่เธอรัก” - เจสซิก้า แชสเทน สัญญากับคนดูว่า พวกเขาจะได้พบกับการเล่าเรื่องที่รวดเร็ว น่าสนใจ และคาดการณ์ไม่ได้ตลอด 2 ชั่วโมง “มันมีปริศนาซ่อนอยู่มากกว่าหนังการเมืองที่คุณเคยดูเรื่องอื่น ๆ ไม่รู้ว่าเธอตั้งใจจะทำอะไร เพราะเธอมีกลเม็ดซ่อนอยู่เต็มไปหมด และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เรื่องนี้น่าติดตาม”

           Miss Sloane (มิส สโลน) จะพาคนดูไปพบกับความเป็นภาพยนตร์ดราม่า-การเมืองที่ไม่มีอะไรคาดเดาได้ และมีกลิ่นอายแบบหนังเขย่าขวัญตลอดทั้งเรื่อง เป็นการตีแผ่วงการที่ไม่เคยมีใครเข้าไปเพื่อให้เข้าใจกลไกทางการเมือง ด้วยตัวละครที่น่าสนใจและมีความหมกมุ่นพอๆ กับความฉลาด มีทักษะที่ประเด็นเรื่องเพศไม่ใช่อุปสรรค และสุดท้ายมันคือการเล่าเรื่องชีวิตของหญิงแกร่งคนหนึ่งที่ไม่ยอมให้อุปสรรคมาหยุดยั้งเธอได้

Advertisement

          ร่วมพิสูจน์อีกหนึ่งการแสดงครั้งสำคัญของดาราสาวคุณภาพ เจสซิก้า แชสเทน ผ่านเรื่องราวการหักเหลี่ยมเฉือนคมสุดเข้มข้นได้ใน“Miss Sloane (มิส สโลน) เธอโลกทึ่ง” : 2 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

คลิปตัวอย่างภาพยนตร์ Miss Sloane 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 

Advertisement

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ