สหมงคลฟิล์ม ดึงสิบนักแสดงวัยรุ่น ร่วมโปรเจคต์สุดระทึกเรื่อง สยามสแควร์ พร้อมเปิดตัวผู้กำกับใหม่ไฟแรง (แก้ไข, สถิติ)

          เผยโฉมเด็กสยาม สหมงคลฟิล์ม ดึงสิบนักแสดงวัยรุ่น ร่วมโปรเจคต์สุดระทึก “สยามสแควร์” พร้อมเปิดผู้กำกับใหม่ไฟแรง

Advertisement

          นำทีมเด็กสยามโดย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ และ ภีม  ธนบดี ใจเย็น ร่วมด้วย ปลื้ม  ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์,เอิร์ท อติคุณ อดุลโภคาธร, เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสติกุล ,บอนเน่  มนภัทร เตชะกำพุ ,หลิว  มรกต หลิว, คิ้ว  อนงค์นาถ ยูสานนท์ และ พลอย ศรนรินทร์ โดยถือเป็นการรวมตัวกันของนักแ สดงวัยรุ่นที่เรียกได้ว่ามีความ โดดเด่นในเรื่องฝีมือการแสดง และความเป็นตัวของตัวเองที่สุดในยุคนี้ก็ว่าได้ ซึ่งกล่าวถึงไฮไลท์สำคัญของโปรเจกต์ “สยามสแควร์”

          กำกับภาพยนตร์โดย ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มมากฝีมือที่มี ความสามารถหลากหลายฝากผลงานทั้งในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์,ผู้ช่วย ผู้กำกับ,ลำดับภาพ รวมไปถึงเป็นเจ้าของรางวัลกำกับ ภาพยอดเยี่ยมรางวัลสุพรรณหงส์จาก Mary is happy ,Marry is happy  ฯลฯ ภายใต้การควบคุมงานสร้างโดยจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการ ตลาดของสหมงคลฟิล์มฯที่มานั่ งแท่นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์

           “สำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่อง “สยามสแควร์” ทางบริษัทฯมั่นใจว่าผู้ชมจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นและสยามสแควร์ ในมุมมองที่ยังไม่เคยถูกถ่ายทอดมาก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้ 10 นักแสดงวัยรุ่นที่ มีศักยภาพทั้งในการแสดงและเรียกได้ว่าฮอตมากมาถ่ายทอด 10 คาแรคเตอร์ที่ทุกตัวละครล้วนมีเสน่ห์ และความโดดเด่นเฉพาะตัว แต่เหนืออื่นใดก็คือตัวบทภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากประกอบกับการได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ที่มีฝีมือกล้าคิดและนำเสนอพล็อตที่แปลกใหม่ฉีกไป จากหนังวัยรุ่นที่เราเคยได้ดูกัน และแน่นอนว่ามีเซอร์ไพรส์ซึ่งเป็น Untold Story เชื่อว่ายังไม่เคยมีใครหยิบเอาเรื่องราวของวัยรุ่น และความเป็นสยามสแควร์ในมุมนี้ถ่ ายทอดมาก่อน ”

Advertisement

          เตรียมพบกับภาพยนตร์ “สยามสแควร์” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวช่วงชีวิตหนึ่งของวัยรุ่น กับมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และความกลัวในบรรยากาศอีกด้านของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยได้เห็น 30 มีนาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ