เข้มข้น ทรงพลัง สองหนังเยี่ยมจากมงคลเมเจอร์ ติดโผชิงบทยอดเยี่ยมแห่งปี WGA Awards (แก้ไข, สถิติ)

          มงคลเมเจอร์ เตรียมนำสองภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม จ่อคิวเข้าฉายโรงภาพยนตร์ในเมืองไทยอย่างแน่นอน สำหรับภาพยนตร์คุณภาพอย่าง LA LA LAND นครดารา และ Moonlight

Advertisement

          ตอกย้ำภาพยนตร์ที่จะมาพร้อมกับการสร้างสรรค์เรื่องราวที่สุดเข้มข้น ทรงพลัง ภายหลัง สมาคมนักเขียนบทแห่งอเมริกา (Writers Guild of America) ออกมาเปิดเผยรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา “บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม” (Original Screenplay) โดยภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งคู่ และยิ่งเป็นการตอกย้ำความยอดเยี่ยมเป็นขวัญใจนักวิจารณ์ที่ตีคู่กันมาในทุกสถาบันรางวัล

          สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติก-มิวสิคัลอย่าง LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา ถ่ายทอดเรื่องการตกหลุมรักบนเส้นทางของการตามหาความฝันในนครแห่งโอกาสอย่างลอส แองเจลิส ระหว่างนักเปียโนหนุ่ม และบาริสต้าสาวที่ฝันจะก้าวไปเป็นนักแสดงนักแสดงฮอลลีวู้ด ..แต่จะมีสักกี่ความรักที่จะเดินไปพร้อมกับความฝัน?

Advertisement

          ด้านภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นน้ำดีอย่าง Moonlight (มูนไลท์) เล่าถึงชีวิตสามช่วงวัยของ ไชรอน หนุ่มผิวสีชนชั้นล่างในไมอามี ที่พยายามค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ และตั้งคำถามว่าเขาควรทำตามความต้องการที่แท้จริงภายในจิตใจของตนหรือไม่ ท่ามกลางสังคมแอฟริกัน-อเมริกันที่ ‘โคตรจะแมน’ จนทำให้ผู้ชายต้องคอยกดทับด้านที่อ่อนแอของตนเอาไว้ และนำไปสู่การระบายผ่านความรุนแรงรูปแบบต่าง ๆ

          คอหนังชาวไทยเตรียมลุ้นเป็นสักขีพยานการประกาศรางวัล และเตรียมพบกับสองภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย LA LA LAND (ลา ลา แลนด์) นครดารา เปิดฉายรอบพิเศษตั้งแต่วันนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 12 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และเตรียมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้น ละเมียดละไมทางอารมณ์ที่คอหนังทุกคนกำลังรอคอย Moonlight (มูนไลท์) เร็ว ๆ นี้

Advertisement

La La Land นครดารา –ทุกองค์ประกอบคือความยอดเยี่ยม

LA LA LAND นครดารา - Official Trailer #3 [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

Advertisement

La La Land นครดารา – ภาพยนตร์แด่ทุกความรักที่ยังตามหาฝัน

Moonlight | Official Trailer HD

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

MONGKOL MAJOR

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ