มาร์ค วอห์ลเบิร์ก นำทีมหยุดวินาศกรรมเขย่าโลก ปิดบอสตันไล่ล่ามือระเบิดใน PATRIOTS DAY (แก้ไข, สถิติ)

          การกลับมารับบทครั้งสำคัญของแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดังอย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดเข้มข้นรับปี 2017 PATRIOTS DAY (แพทริออต เดย์)

Advertisement

          สร้างจากเหตุการณ์จริงของวินาศกรรมสะเทือนโลก ระหว่างการแข่งขันบอสตันมาราธอนในปี 2013 และถือเป็นการกลับมาร่วมงานมาสเตอร์พีซอีกครั้ง กับผู้กำกับภาพยนตร์แอคชั่นมือหนึ่งอย่าง “ปีเตอร์ เบิร์ก”

          โดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก รับบทผู้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเอาชีวิตรอด เพื่อปกป้องให้เมืองของพวกเขาปลอดภัย เขาจึงร่วมมือกับผู้รอดชีวิตตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันบอสตันมาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศการรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา ซึ่งเขากล่าวว่า

Advertisement

          “ผมเคยร่วมงานกับปีเตอร์ เบิร์กใน Lone Survivor, Deepwater Horizon และเรื่องนี้ บททั้ง 3 มีส่วนคล้ายกันคือ เป็นชายธรรมดา ต้องตกอยู่ในสถานการณ์คับขันกับการเอาชีวิตรอด พอผมได้อ่านบท ผมหมดความกังวลทันที ผมรับบทจ่าทอมมี่ ซอนเดอร์ส แห่งกรมตำรวจบอสตัน เขาคือตัวละครที่สร้างขึ้นมาจากการผสมกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยฉุกเฉิน และผู้รักษากฏหมายในพื้นที่ เพื่อให้เขาเป็น ตัวแทนจิตวิญญาณความกล้าหาญของเมืองที่เต็มไปด้วยฮีโร่ เรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจของผู้รอดชีวิตเมืองบอสตันปฏิเสธที่จะถูกความกลัวเข้าครอบงำ ตัวละครนี้จะพาผู้ชมไปทัวร์เหตุการณ์จริง เป็นตัวแทนของวีรบุรุษในแต่ละสถานที่ มันเป็นเครื่องเตือนใจผมทุกครั้งว่า พวกเราต้องการทำหนังเรื่องนี้ให้ถูกต้อง พร้อมต้อนรับชาวเมืองทุกคนที่อยากมีส่วนร่วม แม้ว่าการจำลองเหตุการณ์แบบนี้กลับมาอีกครั้งอาจทำให้พวกเขาลำบากใจบ้าง พวกเขาให้ความร่วมมืออย่างดีจนเราไม่รู้จะขอบคุณอย่างไรครับ”

          นอกจากนั้นยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมถ่ายทอดความกล้าหาญ อาทิ มิเชล โมนาแกน จาก Mission Impossible 3 (มิชชั่น อิมพอสซิเบล 3) รับบท นางพยาบาลแครอล ซอนเดอร์ส , เจ เค ซิมมอนส์ จาก Whiplash (วิปแลช) รับบท จ่า เจ็ฟฟรี่ พูกรีสซ์ , เควิน เบคอน จาก X-Men: First Class (เอ็กซ์-เมน เฟิร์ส คลาส) รับบท เจ้าหน้าที่พิเศษ ริชาร์ด เดสลอว์รี่ส์

Advertisement

          จากเรื่องจริงของเหตุการณ์เขย่าโลก สู่ภาพยนตร์ทริลเลอร์ชั้นเยี่ยมที่จะพิสูจน์สปิริตของมนุษยชาติ “PATRIOTS DAY” (แพทริออต เดย์) : ตั้งแต่ 29 ธันวาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และมีกำหนดฉายจริง 5 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ภาพบางส่วนจากภาพยนตร์ PATRIOTS DAY

Advertisement

ภาพบางส่วนจากภาพยนตร์ PATRIOTS DAY

ภาพบางส่วนจากภาพยนตร์ PATRIOTS DAY

Advertisement

Patriots Day - Official Trailer #2 [ตัวอย่าง ซับไทย]

Patriots Day – สร้างจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญบอสตัน

Advertisement

Patriots Day - 120 ชั่วโมงปิดเมืองล่า วินาศมาราธอนช็อคโลก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Advertisement

MONGKOL MAJOR

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ