ทองดีฟันขาว ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างหนังเรียกน้ำย่อย พร้อมฉายต้นปี 2560 (แก้ไข, สถิติ)

          ก่อนชายเลือดนักสู้จะเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน ทองดีฟันขาว ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างหนังเรียกน้ำย่อย พร้อมแอคชั่นเต็มศักดิ์ศรี ต้นปี 2560

Advertisement

         สิ้นสุดการรอคอย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บิณฑ์ บูม บิสซิเนส พร้อมประกาศความยิ่งใหญ่ของ ทองดีฟันขาว ภาพยนตร์ไทยแอคชั่นฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับมากความสามารถ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

          โดยล่าสุด หนังได้ปล่อยโปสเตอร์แบบแรกและตัวอย่างหนังตัวแรกเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยพร้อมเข้าฉายต้นปี 2560

ชมตัวอย่างแรกได้ที่นี่

          งานนี้ได้ซูเปอร์สตาร์นักมวยไทยชื่อก้องโลกอย่าง "บัวขาว บัญชาเมฆ" มารับบทนำเต็มตัวเรื่องแรกในบท "จ้อย" หรือ "ทองดีฟันขาว" ชายเลือดนักสู้ผู้มีความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อในการเดินทางเพื่อเรียนรู้ชีวิตและฝึกฝนในวิชามวยต่าง ๆ จนโชคชะตาและความสามารถทำให้เขาได้เป็นทหารเอกคู่ใจแห่งพระเจ้าตากสินมหาราช และพลีชีพต่อสู้ปกป้องบ้านเมืองจนกลายเป็นวีรบุรุษของชาวไทยที่รู้จักกันดีในนาม "พระยาพิชัยดาบหัก"

ภาพจากภาพยนตร์ ทองดีฟันขาว

Advertisement

          โดยโปสเตอร์ใบแรกนี้ได้โชว์ฟันขาวและกำปั้นภายใต้คำโปรย "ฟันขาว ห้าวหาญ ชาญเชิงมวย" เป็นการเน้นย้ำให้จดจำเอกลักษณ์อันโดดเด่นของตัวละครผู้ไม่กินหมากดังเช่นที่ผู้คนสมัยนั้นนิยมกันจึงเป็นที่มาของฉายา "ทองดีฟันขาว" พร้อมกันนี้ในตัวอย่างแรกก็ใช้เทคนิคการย้อนภาพกลับไปสู่ "ก่อนดาบหัก ก่อนชัยชนะ ก่อนเป็นตำนาน" กับเรื่องราวก่อนที่ชายเลือดนักสู้จะได้เป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่จะถูกเล่าขานเป็นครั้งแรกบนจอภาพยนตร์

ภาพจากภาพยนตร์ ทองดีฟันขาว

ภาพจากภาพยนตร์ ทองดีฟันขาว

Advertisement

ภาพจากภาพยนตร์ ทองดีฟันขาว

#ทองดีฟันขาว พร้อมแอคชั่นเต็มศักดิ์ศรี ต้นปี 2560 ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Sahamongkolfilm International

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ