10 (ว่าที่) หนังใหม่ ประจำปี 2014 (แก้ไข, สถิติ)

ปี 2013 ที่กำลังจะผ่านพ้นไป และ จวบจนปีใหม่ 2014 ที่กำลังจะเข้ามา วงการภาพยนตร์โลก ก็ได้มีการเตรียมหนังที่กำลังจะเข้าฉาย และ ลงโรงเข้าฉาย ในปีดังกล่าว

Advertisement

หากอยากรู้ว่า มีหนังเรื่องไหนที่จะฉายในปีนี้บ้าง ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลย

 

1. Fast & Furious 7

ภาพยนตร์ภาคต่อที่สร้างมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2001 ที่ยังคงความมันส์ได้ทุกภาค ซึ่งแฟนๆ ก้ยังรอคอยที่จะชมเหมือนเคย ถึงแม้ว่า Paul Walker หนึ่งนักแสดงนำ จะเพิ่งลาโลก จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ก็ตาม

Advertisement

2. Transformers 4

ถึงแม้ว่า ภาคนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของเนื้อหา และ นักแสดงใหม่ ที่ยกกันเปลี่ยนแบบใหม่ถอดด้าม แต่ถ้าพูดถึงหุ่นยนต์รถตัวโปรดของคุณละก็ รับรองยังอยู่ครบถ้วนแน่นอน

3.  Resident Evil 6

การไล่ล่าตัวร้ายอย่าง Red Queen ของ อลิซและเพื่อนๆ กำลังจะสิ้นสุดในภาคนี้ และ ภาคดังกล่าว น่าจะเป็นการปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบ ของภาพยนตร์ Action-Thriller เรื่องนี้

Advertisement

4.  The Expendables 3

นี่คือภาพยนตร์ Action บ้าระห่ำโคตรๆ ที่รวม นักแสดงบู๊ระดับตำนาน ทั้ง Sylvester Stallone, Jason Statham,  Bruce Willis หรือ Arnold Schwarzenegger ซึ่ง แค่นี้ ก็มากพอที่จะน่าดูแล้วล่ะ

5. X-Men : Days Of The Future Past

เหล่าฮีโร่พันธุ์ X-Men จะกลับมารวมพลังปราบคนพาล อภิบาลคนดี จะกลับมาฉายในปีนี้ โดยภาคนี้ คิตตี้ ไพรด์ ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของกลุ่ม จะส่ง Wolverine เดินทางย้อนเวลา ทำให้เขาได้พบกับ Professor X, Rogue และ Magneto ในอดีต รวมไปถึงเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์คนอื่น ๆ

Advertisement

6. Step Up 5

ยังสร้างความประทับใจให้กับคอแดนซ์ได้เหมือนเคย กับ Step Up ที่เดินทางมาสู่ภาค 5 แล้ว ซึ่งแน่นอนว่า สาวกขาแดนซ์ จะแห่กันเข้าโรงและชมกันอย่างเนืองแน่นเหมือนเดิม

7. The Amazing Spider-Man 2

ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ต้องปราบวายร้าย พร้อมกับ ดูแลคนรักอย่างเกว็น ในเวลาเดียวกัน แต่ ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อ ปาร์คเกอร์ จะต้องพบกับศัตรูตัวฉกาจ และ เพื่อนเก่า ในภาคนี้

Advertisement

8. The Hunger Games : Mockingjay – Part I

กำลังเดินหน้ากวาดรายได้ในขณะนี้ แต่ ภาค 3 ก็สานต่อมาในทันที โดยจะแบ่งเป็น Part 1 และจากนั้นจะเป็น Part ถัดไป ในปี 2015

9. Night At The Museum 3

ความปั่นป่วนในพิพิธภัณฑ์ ที่สร้างความครื้นเครงให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ทั้งมุกตลกและเอฟเฟกต์สมจริง ซึ่งภาคนี้ Ben Stiller จะกลับมารับบท รปภ.ประจำตึก ให้เราได้เปร่งเสียงฮาอีกครั้ง

Advertisement

10. The Hobbit : There and Back Again

ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายของ J.R.R. Tolkien ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ที่แฟนหนังสือยังออกมายอมรับเลยว่า ตรงกับที่บรรยาย และ ปีนี้ เราก็จะได้ชมหนังเรื่องนี้ในโรงแน่นอน

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ToptenThailand

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ